NỘI THẤT VIỆT

Nội thất Nội thất Việt là nhà bán lẻ hàng đầu nội thất và trang trí nội thất gia đình tại Việt nam với những thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng nhất trong nền công nghiệp nội thất thế giới. Nội thất Việt mang đến những sản phẩm sang trọng, phong cách, chất lượng cao cho tất cả các không gian trong gia đình bạn: từ căn bếp đến phòng khách, phòng ngủ cùng với những món đồ trang trí độc đáo, tinh tế.

Trung tâm nội thất Nội thất Việt đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng đứng đầu về chất lượng và thiết kế thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất với chất lượng hàng đầu, sự sang trọng, tinh tế được thiết kế  theo phong cách riêng với yêu cầu về thẩm mỹ và chất lượng cao nhất khẳng định đẳng cấp của khách hàng.

 giuong-tang-dep-8119

VỀ CHÚNG TÔI

Nội thất Nội thất Việt mang đến sự độc đáo, quyến rũ, sang trọng và thoải mái cho tất cả các không gian cuả ngôi nhà bạn, từ không gian riêng tư đến nơi sinh hoạt chung của gia đình. Bạn có thể đắm chìm trong thế giới của sự tinh tế, chia sẻ và tận hưởng cuộc sống với ngưới thân.Đây chính là Thiên đường tuyệt vời nhất mà bạn có thể tìm thấy

SỨ MỆNH

Dẫn đầu xu hướng thiết kế nội thất thế giới, mang đến những tuyệt tác đỉnh cao.

TRÁCH NHIỆM

Nội Thất Eden đặc biệt chú trọng vào sự thoải mái, tính thực tiến và đa chức năng. Các mẫu thiết kế thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất với chất lượng hàng đầu, sự sang trọng, tinh tế được thiết kế  theo phong cách riêng với yêu cầu về thẩm mỹ và chất lượng cao nhất khẳng định đẳng cấp của khách hàng.

ba-cau-nhoc-nay-co-the-tu-an-tu-choi-ma-khong-can-bo-me-ben-canh-anh-internet-tin8-0

Trụ sở công ty

Địa chỉ: Số 36, Ngõ 1, Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội(tòa nhà 8 tầng cách mặt đường Phạm Hùng 5m).

Điện thoại: 0963 405 623

Email: hello@keysky.vn